Forsage Là Gì ? Hướng Dẫn Đăng Ký và Kiếm ETH cùng Forsage

0
19

Xin chào cả nhà , chúc cả nhà buổi tối Happy. Chả là mấy hôm gần đây cộng đồng tài chính VN đang rộ em Dapp Forsage.io nên hnay mình viết bài này mong muốn gửi tới những nhìn nhận chính xác nhất về Forsage .

Forsage là gì ?

Forsage Là Dapp Defi về tài chính phi tập chung đầu tiên trên thế giới.
FORSAGE DEFI Là DAPP nền tảng đầu tiên ứng dụng thành công Update Decenterlize Finance của Ethereum -(Defi) Đây là một hệ thống minh bạch nhất trong tài chính mà từ trước tới nay tôi từng biết. nó hoạt động độc lập và automantic trên Blockchain của Ethereum vì thế mà không có cá nhân hay tổ chức nào có thể phá hủy hay tác động được tới nó kể cả người lập trình ra hệ thống sau khi đã khai báo với hệ thống Blockchain của Ethereum.

Forsage giống như một hệ thống chia sẻ tài chính cộng đồng, mà đơn vị sử dụng là ETH không thuộc quyền quản lý của người sáng tạo ra nó.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA FORSAGE MÀ KHÔNG PHẢI BẢN CHẤT CỦA (kim tự tháp) Nghiên cứu rõ mới hiểu được bản chất của nó.

Nguyên tắc của một kim tự tháp tài chính dựa trên thực tế là phần lớn tiền tập trung trong tay những người tạo ra nó. Càng đến sớm, càng có nhiều tiền. Một sơ đồ kim tự tháp có thể được đóng lại bất cứ lúc nào.

Những người tham gia nền tảng Forsage – cả lãnh đạo và người mới – đều bình đẳng. Để ngăn chặn nền tảng, không ai có thể, bởi vì chức năng của nó được đảm bảo bởi một hợp đồng thông minh không thể bị xóa hoặc thay đổi. Ngay cả khi trang web sẽ ngừng hoạt động, tất cả dữ liệu và cấu trúc sẽ ở trạng thái toàn vẹn và hợp đồng thông minh sẽ tiếp tục hoạt động miễn là có Internet và điện.

Ứng dụng Forsage cho phép bạn đầu tư và kiểm tra giao dịch, lợi nhuận của bất kỳ ai trong hệ thống. Có thể hiểu được dù là chủ dự án hay bạn là khách hàng thì đều bình đẳng và ngang hàng nhau.

Mục đích của Forsage là hình thành quỹ tài chính cộng đồng. Số lượng tiền của quỹ không thuộc sự kiểm soát của chủ dự án mà được lưu toàn bộ trên hệ thống blockchain.

Việc chúng ta cần làm là đầu tư vào để khai thác lượng tài sản ở quy này theo mô hình Matrix. Sự khác biệt của Forsage với các dự án tài chính là nó không phải mô hình kim tự tháp

Nhìn vào Trafic truy cập Dapps này mọi người có thể thấy các biểu đồ thực, riêng trafice này đừng có nói là mua được nhé.

Một Dapp có hơn 400k người truy cập 1 ngày , rank 7128 và rất nhiều quốc gia truy cập và tìm kiếm vậy nó là 1 Dapp Global cực mạnh.

🚨 Cách để tham gia Forsage và bắt đầu kiếm thu nhập NGAY HÔM NAY

BƯỚC 1 – Bạn cần cài đặt Ứng dụng Trust Wallet trên thiết bị Android hoặc Ứng dụng Coinbase Wallet trên thiết bị iOS. Đối với PC/MAC thì khuyến cáo cài đặt MetaMask wallet trên trình duyệt Chrome.

✅ BƯỚC 2 – Từ ứng dụng ví điện tử của bạn vừa cài BƯỚC 1 (Coinbase, Trust Wallet, MetaMask ) hãy mua 1 ít tiền điện tử Ethereum (ETH) để tham gia Forsage. Cần bao nhiêu ETH? Thông thường ban đầu thì chỉ cần tối thiểu 0,05 ETH. Tuy nhiên, khuyến nghị anh em nên trang bị 0,35 ETH để mở tối đa các cấp độ có thể để có vị trí cao khi bắt đầu. Hãy nhớ là mỗi giao dịch nâng cấo đều bị tính phí nhất định tuỳ thuộc vào ứng dụng ví điện tử bạn sử dụng (cũng ở mức thấp thôi nên anh em yên tâm).

✅ BƯỚC 3 – Nạp hoặc chuyển Ethereum bạn đã mua vào Ứng dụng ví điện tử trên di động của bạn như Trust, Coinbase hoặc MetaMask wallet.

✅ BƯỚC 4 – Lúc này bạn đã sẵn sàng mở 1 tài khoản tham gia vào Forsage.

Hãy đăng ký theo ref của tôi : https://forsage.io/i/rigge6/

Hoặc Nhập Mã Upline : 824597

👉 Trang chủ chính thức của Forsage: https://forgase.io

🔥 Và bây giờ bạn đã tham gia hệ thống và khởi đầu với level 1 ở X3 và X4 như trong Video.

✅ BƯỚC 5 – Bạn có bao nhiêu ETH thì bạn tự quyết định sử dụng chúng để nâng cấp các cấp độ ở trong 2 chế độ bạn muốn chơi. Mức tối thiểu ban đầu chỉ 0,05 ETH, rất là thấp và không hề có rủi ro. Bạn muốn chọn chơi chế độ nào thì hãy liên hệ với tôi theo Fanpage hoặc email hoặc Zalo, Viber, Telegram để được tư vấn về chiến lược chơi hiệu quả. 🎉 Chúc mừng bạn! Bạn đã làm được… Bây giờ là lúc tìm hiểu về hệ thống và cách kiếm thu nhập ETH trong những tuần, những tháng, … tiếp theo nữa. Hãy chăm chú xem Video và ghi lại thông tin cần thiết. Liên hệ với tôi ngay qua các kênh thông tin bên dưới để được hướng dẫn chi tiết!

Phone , Zalo : 0868993666 

Nhóm Zalo : https://zalo.me/g/ieoxdl588

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây