Binance cho phép người chơi đổi “Coin Lẻ” không đủ giao dịch sang Coin Sàn BNB

0
316

Mới gần đây CEO sàn trade coin Binance đã cho ra một tính năng mới đó là cho phép người chơi chuyển đổi phần lẻ của những đồng coin không đủ phí giao dịch sang đồng coin của sàn BNB. Changpeng Zhao (CZ), Giám đốc điều hành Binance đã xác nhận điều này thông qua một tweet vào ngày 23 tháng 4 năm 2018

Vậy phần “Coin Lẻ” – “Crypto Dust” là gì ?

Crypto Dust là phần lẻ của các đồng tiền điện tử. Thường là không thể giao dịch bởi vì chúng thậm chí còn nhỏ hơn chi phí giao dịch. Những phần nằm trong giới hạn giao dịch tối thiểu thường chỉ nằm im trong ví của người dùng, với giá trị nhỏ đến mức chỉ cần “thổi” một phát là sẽ tan biến.

Tính năng mới này của Binance sẽ cho phép người dùng tận dụng tối đa số tiền họ đã bỏ vào sàn. Người dùng Binance sẽ có thể chuyển đổi phần “tiền lẻ” tương đương ít hơn 0,001 BTC thành Binance Coin (BNB).

Binance Coin là đồng coin “chính chủ” Binance. Đồng tiền này được sử dụng để trả phí cho tất cả các giao dịch trên nền tảng này, và thậm chí còn được giảm phí 50%. Với vị thế là nền tảng giao dịch lớn nhất thế giới, tại thời điểm viết bài này, khối lượng giao dịch trên nền tảng này trong 24 giờ qua đã lên đến 3 tỷ USD. BNB hiện đang được giao dịch ở mức $ 13,65 theo Coinmarketcap và là một trong những tài sản toàn cầu tốt nhất trong năm 2018.

Hướng dẫn đổi Coin Lẻ sang BNB

Chức năng này được để trong phần Số dư ( Funds – Balances )

Quá trình chuyển đổi coin lẻ sang BNB khá đơn giản. Nút “Convert to BNB” (Chuyển đổi sang BNB) đã được thêm vào trình duyệt. Khi người dùng đăng nhập vào tài khoản Binance của mình, họ có thể bấm vào nút và làm theo hướng dẫn. Người dùng sau đó chọn đồng coin mà họ muốn chuyển đổi. Giá trị trong BNB của phần tiền lẻ đó sẽ được hiển thị ở dưới cùng của trang cũng như phí giao dịch.

Bạn chỉ cần chòn đồng coin mà bạn muốn chuyển hoặc để mặc định chuyển toàn bộ số coin lẻ ra BNB bấm “Exchange” và nhấn “Confirm” là xong.

Đã xong chúc các bạn luôn Thành Công !!!

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây