Zeepin ICO đứa con của NEO. Dự án tiềm năng của NEO nối tiếp QLC (x10)

Mặc dù ngành công nghiệp sáng tạo toàn cầu phát triển nhanh chóng, nhưng tốc độ tăng trưởng vẫn còn thấp so với kỳ vọng của các nhà phân tích ngành. Lý do là các doanh nghiệp hàng đầu phát triển chậm và sự phát triển của các doanh nghiệp vừa, nhỏ và vi mô, các tổ chức, và các cá nhân sáng tạo bị hạn chế do bản quyền, lãnh thổ, tài năng, tài chính và các vấn đề liên quan khác.

Tham gia nhóm hỗ trợ Telegram của VNEX247 để được giải đáp những thắc mắc nhanh nhất: Kênh Thông TinGroup Hỗ Trợ

Zeepin ICO đứa con của NEO. Dự án tiềm năng của NEO nối tiếp QLC (x10)

Cơ sở hạ tầng sáng tạo

Zeepin hy vọng tạo ra một hệ sinh thái sáng tạo công bằng và hiệu quả, có thể hiểu là một cơ sở công cộng trong lĩnh vực blockchain và có nhiều loại công cụ (dApp) bất cứ ai cũng có thể sử dụng. Các dApp này có thể giải quyết các vấn đề liên quan đến bảo vệ bản quyền đổi mới, hợp tác từ xa, tuyển dụng tài năng và tài trợ dự án. Ví dụ, dApp cơ bản nhất trong cộng đồng Zeepin là ZeeRights giúp các nhà đổi mới bảo vệ bản quyền, đảm bảo tài sản kỹ thuật số có thể giao dịch và giải quyết các vấn đề từ nguồn công nghiệp.

Zeepin ICO đứa con của NEO. Dự án tiềm năng của NEO nối tiếp QLC (x10)

Ưu điểm nổi bật của Zeepin

Bản quyền Pro

Trong chuỗi Zeepin, mỗi người sáng tạo đã được xác minh hợp lệ sẽ nhận được một loại tài sản kỹ thuật số có tên là “Copyright Pro”, sẽ nhận được sự hỗ trợ từ chuỗi Zeepin trong toàn bộ vòng đời của nó, bao gồm bản quyền bán, chuyển nhượng và phát hành bản quyền tác giả.

Authorization Pro

Trên Zeepin Chain, Chuyên gia phê duyệt là một loại tài sản kỹ thuật số với các tính năng giao dịch nhanh, an toàn, đáng tin cậy và được phân cấp, giống như các tài sản kỹ thuật số khác. Chức năng hợp đồng thông minh của Zeepin Chain sẽ được thực hiện theo các thông tin có liên quan được chỉ định trong Điểm ủy quyền và hệ thống sẽ tự động phân phối lợi nhuận theo tỷ lệ phần trăm đã đồng ý.

Giao dịch phân cấp

Kết nối và môi trường giao dịch bản quyền được cung cấp bởi Zeepin Chain, bao gồm Zee Create và ZeeRights, có thể đảm bảo sự tin tưởng giữa nhiều bên về sự sáng tạo bản quyền, nhu cầu và sản xuất khi không có bên thứ ba. Bằng cách này, chi phí giao dịch sẽ giảm để thích nghi với xu hướng giao dịch “nhẹ”.

Đầu tư

Nhờ vào tính chất mở của blockchain, nhiều nhà đầu tư, các tổ chức tài chính và các tổ chức thương mại bên thứ ba có thể tham gia với Zeepin Chain trong tương lai, qua đó tăng cường hướng dẫn, giao dịch và dịch vụ giao thông trên các nút khác nhau của toàn cộng đồng, và kiếm tiền trong ngành công nghiệp sáng tạo.

Giới thiệu về Zeppin’s dApp

ZeeCriew

Các tổ chức chuỗi của Zeepin sẽ được kết hợp với ZeeCrew, một cơ sở công cộng quan trọng trong cộng đồng cho phép bất kỳ tổ chức hoặc cá nhân nào thành lập các nhóm dự án phân cấp và tự trị. ZeeCrew là một cách hiệu quả và tốn kém để thiết lập một công ty.

ZeeRights

Trong hệ sinh thái của Zeepin Chain, bản quyền sáng tạo đóng một vai trò rất quan trọng. Các nhà đầu tư có thể thúc đẩy ZeeRights để hiểu rõ hơn về độ tin cậy và tiến độ của các dự án crowdfunding, do đó làm cho các nỗ lực kiểm soát rủi ro.

ZeeCreate

Là một thiết bị kết nối thiết kế phân tán trên Zeepin Chain, ZeeCreate kết nối với ZPTs thông qua hợp đồng thông minh nhúng, do đó nhanh chóng thu thập các nội dung sáng tạo và những người cần các ý tưởng sáng tạo.

ZeeTalent

Bất kỳ người dùng tham gia nào trong cộng đồng sẽ có một nhận dạng độc lập và xác thực lần thứ hai về xác thực tên thật thông qua KYC và nhận dạng bên ngoài có thể đảm bảo tính hoàn chỉnh của hệ thống thông tin cộng đồng.

ZeeFund

So với các mô hình gây quỹ truyền thống, quỹ ZeeFund tài trợ mở và hiệu quả hơn. Các nhóm tự trị có thể nhanh chóng khởi động nguồn tài trợ của dự án cho ZeeFund, và các bên dự án có thể nhận được hỗ trợ đầu tư dưới hình thức ZPTs và mang lại lợi nhuận cho chủ sở hữu.

Zeepin ICO đứa con của NEO. Dự án tiềm năng của NEO nối tiếp QLC (x10)

Cộng sự của dự án là NEO và onchain.

Onchain là dự án do chính Da Hongfei xây dựng từ năm 2014, Onchain thiết kế và phát triển các giải pháp blockchain cho các doanh nghiệp Trung Quốc.

Tham dự hội thảo blockchain summit 2018 tại dubai

Zeepin ICO đứa con của NEO. Dự án tiềm năng của NEO nối tiếp QLC (x10)

Road Map

Zeepin Token(ZPT)

Tất cả các ứng dụng thực tế và tài sản được phát triển bởi nhóm Zeepin sẽ được đưa ra trên Zeepin Chain, với ZPT để được sử dụng như là thẻ cho các ứng dụng này để hỗ trợ bồi thường dịch vụ và ứng dụng kinh doanh phát sinh từ dự án Zeepin, để cho ZPT lưu thông đầy đủ .

Muốn tham gia mua ICO bạn phải đăng ký và KYC tài khoản. Chốt ngày 16 những tài khoản nào ko KYC sẽ không được tham gia

Kế hoạch bán Token

  • Đồng tiền được chấp nhận: NEO / ETH / BTC, mua tối thiểu 1NEO max 300 NEO, 30 ETH, 3BTC
  • Ngày bán: Ngày 18 tháng 1 vào lúc 13:00 (UTC)
  • Ngày kết thúc: 29/01/2018 vào lúc 0:59 tối (UTC)
  • Tổng bán 500tr token
  • Soft Cap: 240k NEO

Bonus

Không có giới hạn về quốc tịch và khu vực. Bất cứ ai cũng có thể tham gia vào sự kiện. Người dùng đăng ký tại trang web chính thức có thể tham gia vào các hoạt động. Vui lòng điền thông tin chính xác nhất trong quá trình đăng ký, để thông báo cho chúng tôi biết ai đã hỗ trợ chúng tôi. Trong quá trình đăng ký, vui lòng điền địa chỉ hòm chính xác dựa trên giao thức NEO để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được giải thưởng ZPT bình thường.

Tham gia nhóm hỗ trợ Telegram của VNEX247 để được giải đáp những thắc mắc nhanh nhất: Kênh Thông TinGroup Hỗ Trợ

Zeepin ICO đứa con của NEO. Dự án tiềm năng của NEO nối tiếp QLC (x10)
5 (100%) 3 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *