Lời cảnh tỉnh cho các bạn chơi lướt sóng Exacoin ICO

Đây  là một bài viết khá hay trên group mình mang về post lên để mọi người tham khảm về coin ICO Exacoin nhé!

Tham gia nhóm hỗ trợ Telegram của VNEX247 để được giải đáp những thắc mắc nhanh nhất: Kênh Thông TinGroup Hỗ Trợ

Xem thêm: Hướng dẫn đầu tư Exacoin – ICO Lending tiềm năng lớn vì độ hot của nó

Các bạn chắc đang lo lắng vì tại sao Exa coin khó mua nhưng lại không bán được giá ở chợ đen. Mình nghĩ là có 2 lý do ở đây:

1/ Lý do đầu tiên là exa coin không mở trade nội bộ lúc đầu => cá mập không muốn gom lẻ từng acc và lượng cung càng ngày càng nhiều vì ít ai bán được.

2/ Hiện giờ dự án coin ICO đang rất nhiều, gần như bão hòa và cá mập đang kẹt vốn ở các dự án trước đó nên không còn đủ vốn để tham gia vào exa coin (đây là sự thật 100% vì mình đã đi tham khảo qua một số bác cá mập mà mình từng giao dịch). Cho nên ít người mua làm cho các bạn mua coin có ý định đánh nhanh rút gọn bị hoang mang vì không tìm được người bán.

Mình biết đại đa số các bạn ở đây cũng chẳng hề biết và cũng chẳng thèm quan tâm ý nghĩa của exa coin là gì và kế hoạch tương lai của nó ra sao, miễn là thị trường hot thì mua về bán chốt lời thôi. Mình không cản các bạn làm điều đó và tất nhiên mình cũng không có quyền. Nhưng nếu như các bạn không thể bán exa coin với giá theo ý muốn, thì mình nghĩ các bạn nên hold nó ít nhất là gần cuối ICO hoặc hold to die. Vì sao?

Giá trị của Exacoin do các bạn quyết định. Nó chỉ tăng khi các bạn chỉ muốn bán nó ở giá cao nhưng cũng có 1 chút tiếc nuối vì đã bán nó đi. Các bạn càng không muốn bán rẻ nó, thì càng thu hút nhiều người muốn mua cho bằng được. Đó là 1 nghịch lý trớ trêu của trading. Vì vậy mình khuyên các bạn nên kiên nhẫn hold đến khi nào cá mập gom lại vốn từ các dự án khác để thâu mua Exacoin. Đó là thời điểm chín muồi để các bạn chốt lợi nhuận và biết đâu khi cá mập thu mua với giá 4$ hoặc 4.5$, các bạn lại không muốn bán nó thay vì mong muốn bán rẻ nó 3$ như bây giờ.

Tất nhiên giá trị của Exa coin không chỉ dựa vào mỗi niềm tin của người mua, Exacoin còn phải dựa vào giá trị cốt lõi của chính nó. Và mình cũng nêu ra 1 vài điểm để các bạn có thể cân nhắc giữ nó lại hoặc thậm chí muốn sống chết cùng nó.

  • 1/ Host tốt, mua ICO minh bạch, không bị lag, biết thay đổi thuật toán theo ngày để hạn chế không 1 ai có thể gom coin cùng 1 lúc.
  • 2/ Nếu bạn để ý số lượng coin mua được sẽ giảm theo từng đợt 350,000 Exa/day-> 300,000 Exa/day-> 150,000 Exa/day. Cho nên mình xin khẳng định nếu các bạn chốt sớm bây giờ thì sẽ phải nuối tiếc vì không mua lại được Exacoin nữa vì cơ hội mua coin thành công là cực kì thấp.
  • 3/ http://vnex247.com/huong-dan-dau-tu-exacoin-ico-lending-tiem-nang-lon-vi-do-hot-cua-no.html

Đây là link tóm tắt sơ lượt khá hay về Exacoin, mình muốn các bạn nên tìm hiểu kỹ xem Exacoin là gì trước khi quyết định bán rẻ nó đi.
Lần cuối mình muốn nhắc lại rằng các bạn có thể bán rẻ nó đi cũng được. Mình sẽ hold coin này ít nhất là gần cuối ICO trước khi đưa ra quyết định tiếp theo. Hi vọng là 1 vài a e trong group sẽ hiểu và cùng mình xây dựng 1 cộng đòng Exacoin vững mạnh. Từng cá nhân các bạn biết đâu được sẽ là 1 phần lịch sử tạo nên 1 Exacoin hot như 1 Bitconnext thứ 2 trong tương lai.

Tham gia nhóm hỗ trợ Telegram của VNEX247 để được giải đáp những thắc mắc nhanh nhất: Kênh Thông TinGroup Hỗ Trợ

Lời cảnh tỉnh cho các bạn chơi lướt sóng Exacoin ICO
5 (100%) 2 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *